Tin Tức

Chùa Minh Đạo trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
08:18 | 06/06/2020 (GMT+7)
Sáng ngày 06/06/2020 (nhằm 15/04 nhuận Canh Tý), tại chùa Minh Đạo, đường Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, đã trao 250 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn.


Thực hiện lời dạy của Hòa thượng viện chủ chùa Minh Đạo, chư Tăng và đạo tràng Phật tử phối hợp cùng với Ủy Ban MTTQ phường 9, quận 3, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã trao quà và phát cơm phần đến người dân có hoàn cảnh khó khăn. Phát biểu tại buổi trao quà Đại đức Thích Minh Ân – Trụ trì chùa Minh Đạo đã có lời động viên đến bà con, Đại đức mong rằng mọi người sẽ nỗ lực cố gắng làm ăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống.
Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm gạo, mì gói, đường, bột ngọt và một suất cơm chay. Mỗi phần trị giá 250 nghìn đồng.


Được biết, hoạt động phát quà từ thiện trao tặng quà cho bà con nghèo được chùa Minh Đạo tổ chức mỗi tháng hai kỳ vào ngày Rằm và 30 cuối tháng. Tổng kinh phí cho đợt phát quà từ thiện lần này trên 50 triệu đồng.

Mỗi nụ cười nở trên môi bà con như những đóa hoa tươi thắm dâng lên cúng dường chư Phật cũng như thay lời cảm ơn đến quý Thầy và các nhà hảo tâm đã dành tất cả tình thương của người con Phật đến những hoàn cảnh khó khăn. Đó sẽ là động lực cho bà con hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Minh Ân, Minh Dũng
  • Copyright © 2020 Chùa Minh Đạo
  • Ghi rõ nguồn Chùa Minh Đạo khi sử dụng thông tin từ website này