Tin Tức

TP.HCM: Công an Thành phố vấn an Hoà thượng Chủ tịch HĐTS trước thềm năm mới
07:40 | 20/01/2020 (GMT+7)
Trước thềm năm mới Xuân Canh Tý, chiều nay 18/1, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã đến vấn an và chúc tết Đức Hòa thượng Chủ tịch HĐTS GHPGVN và chư Tăng chùa Minh Đạo, đường Kỳ Đồng, quận 3.
Đoàn Công an Thành phố do ông Nguyễn Sỹ Quan – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn, đi cùng có đại diện các phòng, ban trực thuộc Công An thành phố.
Thay mặt Ban lãnh đạo Công an thành phố, ông Nguyễn Sỹ Quan đã vấn an sức khoẻ Hoà thượng Chủ tịch. Nhân đây, ông cũng chân thành cảm ơn Giáo hội đã giúp đỡ cho Công An thành phố hoàn thành các công tác An ninh xã hội trong năm qua, góp phần vào sự ổn định và phát triển của Thành phố nói chung.

Nhân dịp xuân sang tết đến, ông Phó Giám đốc thay lời Ban lãnh đạo Công An thành phố chúc Hoà thượng Chủ tịch HĐTS sức khoẻ vạn an để tiếp tục lãnh đạo Tăng Ni, Phật tử cả nước sống tốt đời, đẹp đạo.
Đáp lời, HT.Thích Thiện Nhơn cảm ơn Ban lãnh đạo Công An thành phố đã đến chùa Minh Đạo để thăm hỏi sức khoẻ và chúc Tết chư Tăng. Qua đây, Hoà thượng tri ân những giúp đỡ của toàn thể Công An thành phố trong thời gian qua đã tận tâm hỗ trợ Giáo hội về mặt An ninh trật tự tại TP.HCM, góp phần vào sự thành công của Giáo hội nói chung và Phật giáo TP.HCM nói riêng.
Sang năm 2020, Hoà thượng mong Công An thành phố tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ cho các sự kiện quan trọng của GHPGVN tổ chức tại TP.HCM được thành công tốt đẹp. Nhân đây, Hoà thượng đã gởi lời chúc đến toàn thể công chức Công An TP đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc.
Minh Ân, ảnh Đăng Huy
  • Copyright © 2020 Chùa Minh Đạo
  • Ghi rõ nguồn Chùa Minh Đạo khi sử dụng thông tin từ website này